Đây là điều Gỗ Bách Việt muốn dành tặng Quý khách hàng

Như mọi website doanh nghiệp khác, gobachviet.vn của Gỗ Bách Việt là kênh thông tin sản phẩm bổ trợ cho việc bán hàng của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi muốn cung cấp kiến thức chân thật nhất về ngành cho các bạn đọc – những khách hàng thân quen, khách vãng lai và thậm chí là các bạn học sinh sinh viên đang làm đề tài nghiên cứu chẳng hạn.

Tôi sẽ không nhận mình là chuyên gia về Gỗ. Tôi chỉ nhận mình là Người Bán Đam Mê.

Khởi nguyên là dân công trình, tôi chỉ thực sự tiếp xúc với gỗ khi làm nội thất. Dần dà như một cái duyên, tôi bắt đầu chơi vòng gỗ và tìm hiểu về nó một cách mê mẩn. Để rồi lúc nhận ra mình yêu Gỗ cũng là lúc tôi bắt đầu startup Gỗ Bách Việt.

Bạn có biết một người làm startup theo đam mê khác người startup thương mại như thế nào không? Chắc chắn là nó đã khác nhau ở chữ “Đam mê” và “thương mại” rồi. Nhưng sâu hơn, người khởi nghiệp vì đam mê có mục đích là thoả mãn đam mê của chính mình chứ lợi nhuận chưa chắc đã là ưu tiên hàng đầu. Do đó tôi có thể tự tin nói với bạn rằng, mọi sản phẩm Gỗ Bách Việt bán ra, Người Bán Đam Mê là tôi đây, rõ từng chân tơ kẽ tóc. Và tôi sẵn sàng trao lại bạn kiến thức đó miễn phí kể cả khi bạn chẳng mua lấy 1 hạt gỗ nào, chỉ cần bạn chân thành muốn biết, không lợi dụng.

Bạn biết đấy, rõ ràng trong thời buổi này, muốn có doanh thu, ta phải đầu tư vào marketing và PR sản phẩm. Doanh nghiệp chúng tôi cũng thấu hiểu điều này. Có điều chúng tôi tập trung vào chất lượng sản phẩm đầu tiên, sau đó là cung cấp thông tin và đẩy lượng tiếp cận, cuối cùng sẽ là tuỳ duyên. Quá trình tuyển chọn người viết chi tiết sản phẩm của Gỗ Bách Việt cũng kì khôi lắm. Tôi có nói rõ với bạn phụ trách mảng này rằng, hãy chỉ viết những thứ mộc mạc như tính cách của tôi và của GỖ, đừng viết theo kiểu tâm linh phong thuỷ. Cho dù nó có tác dụng đấy đi nữa, hãy để cho trái tim khách hàng tự định đoạt sở thích của mình.

Quả là một thách thức khi tiến từng bước chậm rãi trong quy trình làm thương mại này – ý tôi là bán hàng mà không khoa trương. Nhưng nói rông dài như vậy thực chất cũng chỉ muốn các bạn đồng cảm với Người Bán Đam Mê này thôi. Hãy hiểu rằng tôi muốn bán ĐÚNG BẢN CHẤT CỦA SỰ VẬT nhé. Khi bạn tin tưởng, chúng tôi sẽ lo tất cả phần còn lại. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm và về GỖ nói chung, đừng ngần ngại liên hệ Gỗ Bách Việt.

Chân thành cám ơn vì đã dành thời gian đọc những dòng này!