Nu Huyết Long – Tinh hoa của Đất Trời

Bất cứ khi nào nhìn thấy chữ Nu, bạn sẽ luôn biết rằng đó là phần gỗ giá trị nhất của cả một cây gỗ. Đối với Nu Huyết Long hay còn gọi là Siêu Ngọc Huyết Long, nó là phần SỤN của những cây gỗ huyết long CỔ THỤ – hấp thụ sinh khí đất, ẩn chứa 1 nguồn năng lượng lớn.

Nu Huyết Long ẩn chứa một ngườn năng lượng lớn.

Cây Huyết Long (cây máu rồng) có tên khoa học là Dracaena Cinnabari (tên thông tục trong tiếng Anh là Dragon Blood Tree) là một loài thực vật có hoa trong họ măng tây. Chúng có nguồn gốc từ Yemen, quần đảo Socotra trên Ấn Độ Dương với hình dáng từ xa như một cây nấm khổng lồ bởi phần dưới của chúng là thân và cành cây, còn lá thì nằm bên trên và phân bố tròn dạng bán cầu. (Nguồn: Wikipedia)

Loại gỗ này còn được biết đến với cái tên Gỗ Đế Vương bởi chúng thường được sử dụng trong cung điện của vua chúa Ấn Độ xưa. Tại Indonesia cổ xưa, loại gỗ này được tôn xưng là Chí Tôn Rừng Sâu, là loại gỗ vô cùng quý hiếm và được quốc vương của nước này gọi là Quốc Mộc.

Huyết Long là loại gỗ vô cùng quý hiếm.

Nhờ vào lượng tinh dầu lớn có màu đỏ tươi như máu, khi khô lại giống như những giọt ngọc trong suốt mà Nu Huyết Long có độ thấu quang tuyệt đối. Chỉ cần mang ra nắng hoặc chiếu đèn vào, gỗ sẽ sáng rực lên như Ngọc màu đỏ tươi. Một điều thú vị là thời xưa, nhựa cây còn được sử dụng trong nghi thức ma thuật và bùa chú vì người ta tin rằng đây là máu rồng. Cũng vì lẽ đó mà nó có tên gọi là Huyết Long.

Vòng Nu Huyết Long mang ý nghĩa tâm linh phong thuỷ cao cho người đeo.

Ngày nay, Nu Huyết Long rất được ưa chuộng từ nhiều tầng lớp xã hội khác nhau như giới kinh doanh, doanh nhân, người chơi gỗ và thậm chí là cả giới trẻ vì những công dụng trong việc nâng cao sức khoẻ hay ý nghĩa tâm linh phong thuỷ của nó. Gỗ Huyết long có tác dụng trừ tà ma, giảm tai ương, nên khi đeo vòng Nu Huyết Long bạn sẽ có được một cuộc sống an nhiên, vui vẻ và hạnh phúc, không bị tà ma quấy nhiễu.

Có thể bạn quan tâm: , , , , ,