San Hô Đỏ – Sự kết tinh của vũ trụ

Thiên nhiên cho ta những món quà thật đầy bất ngờ và thú vị. Nếu như ở trên đất liền, chúng ta có cây gỗ làm thành trang sức thì ở dưới đại dương xanh thẳm, chúng ta có san hô. Bạn có tin được không khi san hô đã được khai thác để làm thành Vòng Tay Phong Thuỷ cho con người từ lâu?

San hô đã được khai thác để làm thành Vòng Tay Phong Thuỷ cho con người từ lâu.

Là một trong THẤT BẢO (7 món bảo vật quý hiếm) mà nhà Phật thường dùng: Xà cừ, Mã não, San hô, Hổ phách, Thiếc vàng thiếc bạc, Ngọc. Những vật phẩm quý hiếm này là sự kết tinh của vũ trụ, gọi là vô tạp chất – nghĩa là nguyên chất. Chỉ có những thứ tinh khiết như vậy mới sánh được với Phật Thánh vô tạp niệm và đe doạ được bọn yêu ma nhơ nhớp, bẩn thỉu.

San hô đỏ là sự kết tinh của vũ trụ, gọi là vô tạp chất – nghĩa là nguyên chất.

GBV lấy nguồn San Hô Đỏ từ thềm lục địa cổ của nước ta, trải dài từ Khánh Hoà, Ninh Thuận, đảo Lý Sơn, ráp gianh vùng biển Nhật Bản và Indonesia. Sau khi được nhập về, San Hô Đỏ sẽ được GBV xử lý bề mặt bằng keo chuyên dụng Epoxy Resin gốc tự nhiên. Do bề mặt san hô nguyên bản khá cứng ráp, sần sùi dễ gây tổn thương da, nếu không xử lý không thể nào đeo được. Việc sử dụng keo Epoxy cũng là để bảo vệ sức khoẻ của người đeo, tuyệt đối không dùng keo 502 rẻ tiền như đa số nơi bán khác, một thời gian sau sẽ bị bong tróc.

GBV lấy nguồn San Hô Đỏ từ thềm lục địa cổ của nước ta.

Tuy nhiên, nếu giá thị trường hiện rất đắt đỏ do phải nhập khẩu sa hô từ nước ngoài về thì tại GBV, chúng tôi cung cấp sản phẩm nguồn nội địa nhưng chất lượng ngang bằng ngoại nhập với giá thành hợp lý hơn để San Hô Đỏ được tiếp cận dễ dàng hơn tới tay quý khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: , , , , ,