San Hô Vàng Kim – Điều kỳ diệu của tạo hóa

Đã bao giờ bạn muốn ngụp lặn trong thế giới đại dương và tìm hiểu những điều kỳ thú ở dưới mặt biển sâu thẳm chưa?

Tôi thì có đấy! Sẽ có ngày tôi lấy hết can đảm để một lần thử trải nghiệm lặn biển ngắm San Hô – loài động vật thú vị, đầy màu sắc và kiệm lời nhất đại dương.

Bạn có tin chiếc vòng này được làm từ San Hô?

Tuy nhiên, trước hết thì tôi cũng có thể tìm hiểu về nó ít nhiều khi cầm trên tay đây. Vốn bị hiểu nhầm là một loài thực vật, sẽ có nhiều người bất ngờ khi biết được rằng thứ xương khô cứng nhắc này lại thuộc loài động vật bậc thấp thuộc ngành ruột khoang với hai lá phôi, thường dùng xúc tu quanh miệng để bắt mồi.

Xuất hiện từ những thời kỳ sơ nguyên nhất của Trái Đất, San Hô có thể coi là một trong những sinh vật sống đầu tiên và chứa đựng nguồn năng lượng tích tụ lớn mạnh qua hàng tỉ năm. Mỗi năm, San Hô chỉ cao lên 1cm và thường sinh trưởng theo cụm, được gọi là rạn san hô.

Thoát ra khỏi lòng nước xanh ngắt, San Hô được dịp lên bờ để mang đến thêm lợi ích cho con người là làm vật phẩm phong thuỷ. Những rạn San Hô đa màu sắc khi ở dưới biển là nơi cư trú cho hàng ngàn loài sinh vật đáy và cá, thì khi lên bờ, chúng được hô biến thành các trang sức mang năng lượng thu hút may mắn, tránh tai ương cho chủ nhân, được Phật giáo công nhận là MỘT TRONG THẤT BẢO tinh khiết nhất trên đời.

San Hô – Một trong 7 món bảo vật độc đáo của nhà Phật.

Tại Tây Tạng đá san hô được sử dụng để đem đến một sức khỏe, sự bình an và may mắn cho người sở hữu. chúng được làm thành một sợi dây chuyền đeo cho trẻ em. Với hy vọng nó sẽ giúp cho trẻ có thể phòng và đẩy đi những rủi ro nguy hiểm.

Thời trung cổ san hô đá được con người tôn vinh xem là báu vật trong suốt hàng ngàn năm. Bởi san hô đá mang một ý nghĩa tinh thần và vẻ đẹp của bản thân cao quý.

Các nhà phong thủy cho rằng đá san hô giúp mang lại sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật cho người đeo. Đồng thời nó đem lại sự may mắn xua đuổi những điều xui xẻo giúp cho người đeo. giúp chống lại các điều tà ác, giữ vững sự tỉnh táo khôn ngoan. Khiến gia chủ thành công hơn trong con đường công danh sự nghiệp.

San hô giúp đem lại sự may mắn, xua đuổi những điều xui xẻo.

Được khai thác từ thềm lục địa cổ của nước ta, trải dài từ Khánh Hoà, Ninh Thuận, đảo Lý Sơn, ráp gianh vùng biển Nhật Bản và Indonesia, sau khi được nhập về, San Hô Vàng Kim sẽ được GBV xử lý bề mặt bằng keo chuyên dụng Epoxy Resin gốc tự nhiên. Do bề mặt san hô nguyên bản khá cứng ráp, sần sùi dễ gây tổn thương da, nếu không xử lý không thể nào đeo được. Việc sử dụng keo Epoxy cũng là để bảo vệ sức khoẻ của người đeo, tuyệt đối không dùng keo 502 rẻ tiền như đa số nơi bán khác, một thời gian sau sẽ bị bong tróc.

Nếu đang tìm đến một sản phẩm phong thuỷ thuần thiên nhiên và mang năng lượng của biển cả, San Hô Vàng Kim chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và cảm nhận rõ rệt sự thanh mát từ dòng nước cuốn trôi mọi ưu phiền.

Có thể bạn quan tâm: , , , , , , ,