San Hô Xanh – Bảo vật quý hiếm của nhà Phật

Có thể bạn không biết? San hô không phải là thực vật.

Chế phẩm tuyệt vời từ loại San Hô quý hiếm.

Chúng là một loài động vật bậc thấp thuộc ngành ruột khoang, có hai lá phổi, thường dùng xúc tu quanh miệng dùng để bắt mồi. Tuy nhiên 80% nhu cầu dinh dưỡng của san hô đến từ hoạt động quang hợp của loài tảo đơn bào cộng sinh với nó.

Thiên nhiên cho ta những món quà thật đầy bất ngờ và thú vị. Nếu như ở trên đất liền, chúng ta có cây gỗ làm thành trang sức thì ở dưới đại dương xanh thẳm, chúng ta có san hô. Bạn có tin được không khi san hô đã được khai thác để làm thành Vòng Tay Phong Thuỷ cho con người từ lâu?

San hô đã được khai thác để làm thành Vòng Tay Phong Thuỷ cho con người từ lâu.

Là một trong THẤT BẢO (7 món bảo vật quý hiếm) mà nhà Phật thường dùng: Xà cừ, Mã não, San hô, Hổ phách, Thiếc vàng thiếc bạc, Ngọc. Những vật phẩm quý hiếm này là sự kết tinh của vũ trụ, gọi là vô tạp chất – nghĩa là nguyên chất. Chỉ có những thứ tinh khiết như vậy mới sánh được với Phật Thánh vô tạp niệm và đe doạ được bọn yêu ma nhơ nhớp, bẩn thỉu. Ngoài ra, San Hô Xanh còn đặc biệt được tôn sùng ở La Mã thời Trung Cổ.

GBV lấy nguồn San Hô Xanh từ thềm lục địa cổ của nước ta, trải dài từ Khánh Hoà, Ninh Thuận, đảo Lý Sơn, ráp gianh vùng biển Nhật Bản và Indonesia. Sau khi được nhập về, San Hô Xanh sẽ được GBV xử lý bề mặt bằng keo chuyên dụng Epoxy Resin gốc tự nhiên. Do bề mặt san hô nguyên bản khá cứng ráp, sần sùi dễ gây tổn thương da, nếu không xử lý không thể nào đeo được. Việc sử dụng keo Epoxy cũng là để bảo vệ sức khoẻ của người đeo, tuyệt đối không dùng keo 502 rẻ tiền như đa số nơi bán khác, một thời gian sau sẽ bị bong tróc.

San Hô Xanh được GBV xử lý bề mặt bằng keo chuyên dụng Epoxy Resin gốc tự nhiên.

Tuy nhiên, nếu giá thị trường hiện rất đắt đỏ do phải nhập khẩu sa hô từ nước ngoài về thì tại GBV, chúng tôi cung cấp sản phẩm nguồn nội địa nhưng chất lượng ngang bằng ngoại nhập với giá thành hợp lý hơn để San Hô Xanh được tiếp cận dễ dàng hơn tới tay quý khách hàng.

Đặc biệt, sản phẩm San Hô Xanh – người con của biển cả, phù hợp bậc nhất với người sinh mệnh Thuỷ, Mộc và mệnh Khuyết Thuỷ.

Có thể bạn quan tâm: , , , , ,