Sưa Đỏ Lông Chuột – Đẳng cấp xuất sắc

Đọc qua một số bài báo về gỗ sưa, không phải phóng đại khi nói nó là loại gỗ được săn lùng nhất hiện nay và gần như đã được đưa vào danh sách SẮP TUYỆT CHỦNG bởi tính quý hiếm khi bị khai thác quá mạnh. Nguyên nhân là bởi dân Trung Quốc cho rằng, loại gỗ này thể hiện đẳng cấp của giới thượng lưu khi khai quật các lăng mộ và di vật từ thời xưa đều tìm thấy gỗ sưa được dùng làm quan tài của vua chúa. Thêm nữa, người ta còn đồn đại rằng, gỗ sưa cũng là một loại dược liệu dùng trong quy trình ướp xác giới quý tộc mặc dù chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh luận điểm này. Nhưng điều đó không thể cản nổi lượng tiêu thụ gỗ sưa trên thị trường.

Sưa Đỏ Lông Chuột thể hiện đẳng cấp của giới thượng lưu.

Gỗ sưa đỏ thuộc hàng đầu bảng trong các loại gỗ quý, vượt trội cả lim, gụ, táu và sến. Nó có độ bền chắc, mùi hương thơm lâu dù bị ngâm nước nhiều năm vẫn không hề bị thấm nước, mục nát hay bay mùi. Thậm chí có phơi nắng hàng năm cũng không thể làm co rút gỗ. Người ta còn quan niệm rằng, gia đình dù giàu có đến mấy, cuộc sống có vương giả đến mấy mà trong nhà không có vật dụng làm bằng gỗ sưa thì cũng chưa đạt đến đẳng cấp thượng lưu.

Đeo vòng tay gỗ Sưa có tác dụng gì?

Vòng tay gỗ sưa có tác dụng trừ tà khí, hắc ám, đẩy vận đen ra khỏi cuộc sống của người đeo. Đeo vòng tay gỗ sưa vào người sẽ hút được vượng khí, công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, cơ hội mới sẽ tới. May mắn sẽ không đến ngay lập tức khi đeo vào, tuy nhiên càng đeo lâu thì giá trị phong thủy sẽ dần được lan tỏa và người đeo sẽ dần nhận thấy những sự thay đổi tích cực xung quanh mình.

Còn khi nói đến “Lông Chuột” lại thêm một đẳng cấp nữa cho chính gỗ Sưa

Sưa đỏ thuộc hàng đầu bảng trong các loại gỗ quý.

Trong cuộc sống, nếu bạn còn gặp khó khăn, nghĩa là bạn còn tồn tại. Đức Phật đã nói: “Đời là bể khổ”, mà sau đó dân ta tếu táo nói thêm rằng “Hết khổ là qua đời”. Càng nhiều tuổi, chúng ta càng cảm nhận thấy đời có thật nhiều khổ ải, thách thức lẫn nguy hiểm luôn rình rập để nhấn chìm ta. Mỗi khi đối diện với chúng, ta có hai sự lựa chọn, hoặc chấp nhận thất bại bỏ cuộc, hoặc đương đầu và có khả năng chạm tới thành công.

Đó cũng chính là nguyên lý để tạo nên những dòng gỗ xuất sắc, quý hiếm nhất “Lông chuột”.

Lông Chuột là kết tinh, là cô đọng lại của những sức mạnh trường tồn, vĩnh cửu. Vân lông chuột là nơi kết tinh nhiều tinh dầu, thơm nhất và đẹp xuất sắc, rất hiếm có. Vì vậy, nó luôn là phần gỗ mà được những nhà sưu tầm sành sỏi săn đón do giá trị về phong thủy cực cao, mang nhiều nguồn năng lượng mãnh liệt và giá trị thẩm mỹ cao cấp.

Hãy cùng GBV chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Siêu phẩm SƯA ĐỎ LÔNG CHUỘT 20mm

 

Có thể bạn quan tâm: , , , , , ,